Thế Giới Hậu Tận Thế

Thế Giới Hậu Tận Thế
Thế Giới Hậu Tận Thế Xếp hạng: 3.8/5 - 2.581 Lượt đánh giá.

Nội dung

Một tác phẩm đến từ tác giả Sing-Shong của Toàn Trí Độc Giả!!! Một tòa tháp bí ẩn đột nhiên xuất hiện và đặt dấu chấm hết cho toàn thế giới. Những nhân loại kiệt xuất được mời gọi để trở thành "Du hành giả", họ sẽ bắt đầu chinh phục tòa tháp với hi vọng sẽ cứu sống toàn nhân loại. Tuy nhiên ở tầng 77, "Hồi Quy Thạch" đã được các Du hành giả tìm thấy, các Du hành giả bắt đầu sử dụng đá hồi quy để trở về quá khứ, bỏ mặc lại cái thế giới đang dần hoang tàn này. Nhưng hy vọng cuối cùng của toàn nhân loại ở thế giới đổ nát này vẫn còn tồn tại, Carpe Diem - Biệt đội cảm tử bao gồm những người thề không sử dụng đá hồi quy đã xuất hiện! Họ chính là tia sáng cuối cùng của nhân loại, những vị cứu tinh của loài người!

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Xem
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Kay
Kay Cấp 4 Chapter 28
"Đâm thường" tên khác mỗi dấu sắc với cách đặt tên của thanh niên nào đó bên nhật mà nó laj là khoảng cách giữa người có tóc và ko tóc
Mỹ hoa
Mỹ hoa Cấp 4 Chapter 28
emo trời ơi truyện đang hay. ...... ... 🥲💦
m
m Cấp 5 Chapter 28
thường của main nhưng sao nó lạ lắm
The Cocoon
The Cocoon Cấp 4 Chapter 28
cách đánh và cách đặt tên chiêu giống thằng trọc nào đó bênh Nhật khác mỗi cái là thằng dùng nấm đấm thằng dùng kiếm
Nguyễn Khang
Nguyễn Khang Cấp 3 Chapter 7
Check tu vi
A Knightmare
A Knightmare Cấp 4
Giới Thiệu Siêu Phẩm: 1 thiếu niên được mọi người coi như phế vật, vô tình trong 1 lần kì ngộ đã kết khế ước với một con sủng vật thần kì. Từ đó thiếu niên 1 bước lên trời. Hắn có thể Ngược Dòng Quá Khứ, Dạo Chơi Tương Lai, Ngao Du trong Hư Không. Ngoài ra hắn còn sở hữu năng lực Thao Túng Không-Thời Gian và Thay Đổi Quy Luật Vũ Trụ. Hắn từng Sáng Thế Chi Chủ, từng là Hoàng Đế, từng là Hiệp Sĩ,... Hơn nữa hắn còn Có Cuốn Hộ Chiếu Của Đại Ác Ma khiến mọi người phục tùng hắn vô điều kiện, không những vậy mà Bạo Chúa còn phải gục ngã trước hắn, hắn cùng Khủng Long làm bạn! Nơi vũ trụ ngao du, vung tay phá hủy ngàn mưu đồ Bá Chủ! Bước qua hết Trái Đất, quá khứ vị lai, biết trong đó huyền bí! Xông qua Ma Giới, giết chết Ma Vương! Hắn chiến đấu với Yêu Thú, với Hư Không Quái Vật, hắn có tài thiện xạ bách phát bách trúng. Con thú sủng đồng hành cùng hắn cũng không kém cạnh, nó có 1 chiếc túi trữ vật với nhiều pháp bảo Thần kì, từng cùng hắn đồng sinh cộng tử đi theo từng bước chân của hắn. Và đó là truyện Doraemon =))
NỊT ĐẾ
NỊT ĐẾ Cấp 4 Chapter 8
emo
NỊT ĐẾ
NỊT ĐẾ Cấp 4 Chapter 7
TA LÀ NỊT ĐẾ ĐÂYemo
NỊT ĐẾ
NỊT ĐẾ Cấp 4 Chapter 6
TA LÀ NỊT ĐẾ ĐÂYemo
NỊT ĐẾ
NỊT ĐẾ Cấp 4 Chapter 5
TA LÀ NỊT ĐẾ ĐÂYemo
Hello
Hello Cấp 4 Chapter 28
Đâm "Thường" :))))
Trung Lê
Trung Lê Cấp 4 Chapter 28
emo
NỊT ĐẾ
NỊT ĐẾ Cấp 4 Chapter 4
NỊT ĐẾ TA ĐÁNH GIÁ HAY ĐẤY
NỊT ĐẾ
NỊT ĐẾ Cấp 4 Chapter 3
TA LÀ NỊT ĐẾ ĐÂY
NỊT ĐẾ
NỊT ĐẾ Cấp 4 Chapter 2
TA LÀ NỊT ĐẾ ĐÂY